“เธอก็แอบชอบฉันไม่ใช่น้อย”

“เธอก็แอบชอบฉันไม่ใช่น้อย” หลังจากที่เมื่อวานได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับอาการแอบรักไปแล้ว แต่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณไปแอบรักอีกฝ่าย แต่ถ้าบังเอิ๊ญบังเอิญอีกฝ่ายก็แอบชอบคุณเหมือนกัน จะมีอาการเป็นยังไงบ้างนะ ❤❤ เขาหน้าแดงเสมอเมื่อเจอคุณ ❤❤ เขายิ้มบ่อยมาก เมื่อพูดคุยกับคุณ จนรู้สึกได้ว่าเขาดูเขินๆอายๆ ❤❤ มีท่าทีกระสับกระส่าย ทำตัวไม่ถูก...

“รักแท้และเพื่อนแท้”

“รักแท้และเพื่อนแท้” เชื่อว่าเป็นอะไรที่หลายๆคนก็อยากให้เป็น ทั้งการมีเพื่อนที่ดี และมีแฟนที่ดี แต่มันจะดียิ่งกว่านี้ ถ้าแฟนเราเป็นได้ทั้งเพื่อนแท้และรักแท้ ถ้าได้แบบนี้นะ แสดงว่าคุณเป็นคนที่โชคดีสุดๆไปเลย มาดูสัญญานเหล่านี้กันว่าอะไรที่บ่งบอกว่าอาจได้ทั้งเพื่อนแท้ทั้งรักแท้บ้าง ❤ เล่าทุกเรื่องให้กันและกันฟัง ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ไม่ว่าจะเจออะไรมา ก็เล่าให้ฟังกันได้ทุกเรื่อง...

“กอดเธอได้มั้ย”

“กอดเธอได้มั้ย” เชื่อว่าหลายคนชอบการกอดเอามากๆ จริงๆแล้วไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลเลยสำหรับการกอด เพราะการกอดทำให้เราได้กลิ่นอีกฝ่าย ได้รับรู้ถึงความอบอุ่นของอ้อมกอด ช่วงเวลาที่กอดกันทำให้คนสองคนไม่มีระยะห่างกัน ทำให้รู้สึกเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกันนั่นเอง ลองมาดูประโยชน์ของการกอดกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ❤ กอดทำให้ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมากขึ้น ❤ กอดสามารถช่วยลดความวิตกกังวล ความเครียด ความดันโลหิตได้...

“หงส์”

❤ เคยได้ยินกันบ้างมั้ย ว่าทำไมหงส์ถึงเป็นสัญลักษณ์ของความรักโรแมนติก ความรักที่มั่นคงและยืนยาวไปตลอดชีวิต นั่นก็เพราะว่า หงส์เป็นสัตว์ที่รักเดียวใจเดียว เวลาว่ายน้ำมันมักจะว่ายเข้าหากันจนปากชนกันหรือจุ๊บกันนั่นแหละ จนกลายเป็นรูปหัวใจ ซึ่งหงส์แต่ละคู่เนี่ยจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิตของมัน ไม่แยกจากกันไปไหนเลย ทำให้สื่อไปถึงเรื่องของความความรักที่แสนโรแมนติก เปรียบเสมือนคู่รักที่จะอยู่ครองกันไปจนแก่เฒ่า จนถึงวาระสุดท้ายของชีวิตนั่นเอง หากใครคู่ไหนได้บังเอิญไปพบเจอหงส์คู่แล้ว...

สุขเพราะรัก

“สุขเพราะรัก” ❤ ความรัก เป็นพลังงานที่มองไม่เห็น แต่รู้สึกได้ ❤ ความรักก็เหมือนเป็นการให้โดยไม่หวังผลตอบแทน ทำให้ผู้อื่นรู้สึกดีและมีความสุขที่ได้สัมผัส ❤ ความรักสามารถให้ได้ โดยไม่จำกัดว่าผู้รับจะเป็นใคร มีรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะยังไง ขอแค่มีความจริงใจทั้งผู้ให้และผู้รับ...

“รักนะรู้มั้ย”

ใครว่าผู้ชายมักปากแข็งไม่ค่อยพูดว่ารักตรงๆ จริงๆแล้วก็อาจจะมีส่วนอยู่บ้าง แต่ถึงจะปากแข็งแต่ผู้ชายก็มักจะแสดงออกบอกว่ารักผ่านทางพฤติกรรมเหล่านี้ แทนการเอ่ยปากบอกว่ารักนะ รู้ยัง? ❤ เอามือลูบไล้ผมของฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ ❤ เวลาเดินเล่นด้วยกันชอบจับมือตลอดเวลา ไม่อยากปล่อย ❤ เวลาจะต้องลากลับบ้านใครบ้านมัน ฝ่ายชายมักจะไม่อยากละสายตาออกไป ❤...

ช่อดอกไม้

“จะเก็บมาฝาก เก็บรักที่มีมาก เป็นดอกไม้ช่อใหญ่ เก็บเอามาไว้ให้เธอ” ช่อดอกไม้ นับเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเพราะนอกจากจะเป็นสิ่งที่เพิ่มเติมความสวยงามเวลาถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง สร้างความรื่นเริงให้กับแขกในงานแต่งงานอย่างการโยนช่อดอกไม้แล้ว ช่อดอกไม้ยังสื่อแทนความรู้สึกดีๆให้คนพิเศษของคุณอีกด้วย แล้วรู้มั้ยว่าดอกไม้ก็มีความหมายกันนะ ❤ ช่อกุหลาบขาวล้วน – สื่อถึงความรักอันแสนบริสุทธิ์ ❤...

“แอบรักเธออยู่ภายใน”

ใครเคยแอบรักใครสักคน แต่ไม่กล้าบอกความในใจบ้าง ยกมือขึ้น!!.. เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีโมเมนต์แบบนี้บ้างแหละที่แอบชอบ แอบปิ๊ง แต่เขินซะเหลือเกินที่จะบอกความในใจ จนกลัวว่าถ้าพูดออกไปแล้วมันจะเป็นยังไง เขาจะโอเคกับสิ่งที่เราจะบอกมั้ย หรือถ้าเราบอกไปแล้วเขาจะหายจากเราไปเลยมั้ย ลองดูวิธีเหล่านี้กันนะครับ ❤ พูดตรงๆไปเลย – แม้จะดูยากไปสักนิด...

“สัญญาแล้วนะ”

หากมองย้อนภาพความทรงจำกลับไปสมัยวัยเด็ก เชื่อว่าทุกคนต้องเคยผ่านการเกี่ยวก้อยสัญญา ที่อาจจะสื่อว่าดีกันนะ ต่อไปนี้จะไม่ทะเลาะกันอีกแล้วนะ บางคนก็ทำกันจนเป็นนิสัยติดตัวมาถึงปัจจุบัน แต่เคยสงสัยกันมั้ยว่า ทำไมการจะให้คำสัญญาอะไรจะต้องเกี่ยวก้อยสัญญากันด้วย จริงๆแลัวก็ยังไม่สามารถหาความหมายที่แท้จริงได้ ก็มีเพียงแต่เรื่องเล่านิทานก่อนนอนของเด็กๆนี่แหละ ❤ กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ในดินแดนอันกว้างขวางยิ่งใหญ่ ได้มีเจ้าหญิงพระองค์หนึ่งมีความงดงามและชาญฉลาดเป็นอย่างมาก เจ้าชายจากทุกแห่งหนจึงดั้นด้นมา...

“เส้นทางแห่งความรักที่ราบเรียบ”

คำว่าเส้นทางแห่งความรักที่ราบเรียบ นั้นมาจากความราบเรียบของแหวนที่ไม่มีรอยต่อที่ใช้สวมใส่ให้กันนั่นเอง ซึ่งการสวมแหวนนั้นสื่อถึง คำมั่นสัญญาที่มีให้ต่อกัน จะร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันชั่วนิรันดร์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเคยทราบกันมั้ย ว่าแหวนแต่งงานนั้นมีประวัติและความเป็นมายังไงบ้าง? ❤ ในอดีตแหวนแต่งงาน เริ่มปรากฎขึ้นจากชาวอิยิปต์เป็นชนกลุ่มแรก โดยหลักฐานมาจากอักษรภาพที่แสดงความหมายของวงกลม ซึ่งหมายถึงความเป็นนิรันดร์ จนมีความเชื่อว่าถ้านำสิ่งของกลมๆมาสวมให้กันจะมีรักแท้ที่อมตะนิจนิรันดร์...
Free Hit Counters
Free Hit Counters